Muối Ớt Tây Ninh Mỹ Vân 450g - TỰ HÀO CSSX ĐẦU TIÊN TẠI TÂY NINH

Thương hiệu: Muối Tây Ninh Mỹ Vân Tình trạng: Hết hàng
45.000₫
Muối ớt Tây Ninh đăc sản tuyệt vời của Vùng đất không biển Muối ớt Tây Ninh có thành phần chính là sự hòa quyện tuyệt vời của ớt, muối và cà rốt. Nhờ vào bí quyết gia truyền cùng với thiết bị sản xuất hiện đại, Mỹ Vân cho ra đời sản phẩm...
Số lượng:

Muối ớt Tây Ninh đăc sản tuyệt vời của Vùng đất không biển

Muối ớt Tây Ninh có thành phần chính là sự hòa quyện tuyệt vời của ớt, muối và cà rốt. Nhờ vào bí quyết gia truyền cùng với thiết bị sản xuất hiện đại, Mỹ Vân cho ra đời sản phẩm Muối ớt Tây Ninh thơm ngon mà vẫn đậm đà hương vị Việt. 

muối ớt tây ninh


Muối ớt Tây Ninh của Mỹ Vân là một dòng gia vị được chế biến theo bí quyết gia truyền từ Tây Ninh – nguồn cội của vùng đất mặn mòi nắng gió. Muối ớt Tây Ninh Mỹ Vân có thành phần chính là sự kết hợp giữa ớt, muối, cà rốt. Nhờ vào bí quyết gia truyền cùng với thiết bị sản xuất hiện đại, chúng tôi cho ra đời sản phẩm muối ớt Tây Ninh thơm ngon mà vẫn đậm đà hương vị Việt.

muối ớt tây ninh


- Muối ớt là một thức chấm thú vị cho trái cây tươi hoặc rau củ luộc/hấp….hay dùng thay nước mắm khi ăn một số món cuốn. 
- Bạn có thể dùng muối ớt để ướp thịt gà hay hải sản để nướng (vị dụ: gà, tôm, mực nướng muối ớt) ướp thịt cá để chiên/kho, thậm chí dùng khi chiên cơm và nêm canh cũng rất ngon.

Muối ớt Mỹ Vân được sản xuất với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên. Có vị mặn mà, cay cay đặc biệt thơm ngon khi dùng với các loại trái cây.

Thành phần : Muối, ớt tươi, tỏi tươi...

Đặc điểm : Thành phần không tôm nên đậm đà hơn và cay hơn so với muối tôm. CHAY MẶN ĐỀU DÙNG ĐƯỢC.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

- Đặc biệt ngon khi dùng với trái cây có vị chua.

- Vắt thêm chanh dùng với thịt luộc, thịt gà, hải sản...

- Dùng với bánh tráng, cơm nóng.

- Dùng ướp các món nướng, món kho...