Tất cả tin tức

NGHỊCH LÝ MUỐI TÔM TÂY NINH: KHÔNG MUỐI - KHÔNG TÔM LÀM NÊN ĐẶC SẢN

  Thứ Wed, 23/12/2020  Đăng bởi: Lê Xuân Nam

NGHỊCH LÝ MUỐI TÔM TÂY NINH: KHÔNG MUỐI - KHÔNG TÔM LÀM NÊN ĐẶC SẢN ...Kể cũng lạ, Bạc Liêu có diện tích - sản lượng muối lớn nhất cả nước và không thiếu tôm. Song sản phẩm muối tôm nức tiếng cả nước thuộc về Tây Ninh. Các cơ sở sản xuất muối tôm Tây Ninh xuống tận Bạc Liêu mua muối, mua tôm về làm muối tôm bán khắp cả nước. Bạc Liêu thì không...?  

Đọc tiếp

Cách làm muối tôm tây ninh ngon tuyệt

  Thứ Sun, 25/11/2018  Đăng bởi: Admin

Nghe nói đến muối tôm Tây Ninh thì bạn có thể hình dung ra trong đó chắc chắn là sẽ có muối với tôm nhưng để làm như thế nào ngon như muối tôm được bày bán thế mới là quan trọng. Nếu tự tay làm 1 hủ muối tôm tặng người thân , bạn bè thật là thích và vui hơn khi thự tay mình làm để thưởng thức từ từ. Xin mách các bạn 1 vài bí quyết mình nhặt được từ mấy cơ sở làm muối tôm.

Đọc tiếp

VÌ SAO MUỐI TÔM TÂY NINH HẠT LẠI TO

  Thứ Sun, 25/11/2018  Đăng bởi: Admin

Muối tôm Tây Ninh-loại muối nổi tiếng và được nhiều người ưa thích khi ăn cùng trái cây và món bánh tráng trộn thế nhưng ngoài nguồn gốc là Tây Ninh và để chấm trái cây ra thì còn khá nhiều điều thú vị liên quan đến loại muối chấm đặc biệt này, chẳng hạn “Vì sao muối Tây Ninh lại có hạt to?” Hãy cùng muoitomtayninh.vn khám phá xem vì sao nhé!

Đọc tiếp

MUA MUỐI TÔM TÂY NINH MỸ VÂN Ở ĐÂU?

  Thứ Sun, 25/11/2018  Đăng bởi: Admin

Muối tôm Tây Ninh Mỹ Vân bạn rất nghiện loại muối này hay là bạn chỉ có thể ăn được loại này do sở thích và khẩu vị mỗi người khác nhau nên bạn không dùng được những loại muối tôm Tây Ninh khác mà chỉ dùng được loại này nhưng không biết mua ở đâu bây giờ.

Đọc tiếp

CÁCH LÀM MÓN CÁ KÈO CHẤM MUỐI ƠT TÂY NINH

  Thứ Sun, 25/11/2018  Đăng bởi: Admin

Cá kèo nướng muối ớt Tây Ninh chấm cùng nước mắm me chua ngọt là món nhậu khoái khẩu được rất nhiều người ưa thích. Cá kèo là loại cá khá nhỏ, sống những nơi nước sạch và có thể dùng làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau như cá kèo kho tộ, cá kèo nấu canh chua, cá kèo nướng…

Đọc tiếp